Learn detailed information about Generic Clomid (Clomiphene) can be here: http://cheap5pills.com/generic-clomid-clomiphene/ Learn detailed information about Kamagra 100mg can be here: http://1pillsall.com/buy-kamagra-online/ and Kamagra Jelly 100mg can be here: http://1pillsall.com/buy-kamagra-jelly-online/ Just get detailed information about the drug Generic Nolvadex (Tamoxifen) can be here.

Thêm các ngành học được miễn phí “Học Phí”

Thêm các ngành học được miễn phí “Học Phí”

Trước đây nhiều thí sinh đã biết đến một số ngành trọng điểm để thu hút nhân lực cho ngành học, tạo nguồn lực cho xã hội như ngành lao, phong, tâm thần, pháp y và giải phẫu, chuyên ngành Mác – Lê Nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh… những ngành học và làm việc chịu áp lực cao về tinh thần , thể chât được nhà nước ưu tiên và hỗ trợ. Mặc dù nhiều thí sinh có điểm chuẩn, điểm thi đại học cao cũng không mấy mặn mà khi vào các trường như vậy nếu không có chương trình miễn giảm học phí

Trong kỳ thi tuyển sinh  2013 này, Bộ giáo dục và đào tạo đã công bố thêm một số ngành được xét duyệt vào ngành học miễn giảm học phí như các ngành khoa học cơ bản sẽ được miễn hoàn toàn học phí chương trình đào tạo cho những bạn trúng tuyển vào trường năm nay. Có đến 14 ngành được ưu đãi để bạn thỏa sức lựa chọn nếu thấy yêu thích khoa học cơ bản, bao gồm: máy tính và khoa học thông tin, khoa học vật liệu, địa lý tự nhiên, kỹ thuật địa chất, hải dương học, thủy văn học, quản lý tài nguyên và môi trường, khoa học đất, triết học, lịch sử, văn học, Hán Nôm, nhân học và Việt Nam học.

Trường ĐH Lâm nghiệp cũng ưu ái giảm 50% học phí cho những “ma mới” khóa 2013 theo học 8 chuyên ngành: : hệ thống thông tin, công nghệ chế biến lâm sản, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, lâm sinh, kỹ thuật cơ khí, công thôn, khuyến nông, lâm nghiệp.

Còn với riêng những bạn đã đăng ký học tiếng Anh đầu ngành quản lý tài nguyên thiên nhiên của trường ĐH Lâm nghiệp thì có một tin vui dành cho các bạn: trường sẽ hỗ trợ 6 – 12 tháng học phí (1,4 triệu đồng/tháng), đồng thời sinh viên có kết quả học tập đạt loại khá, giỏi sẽ được cấp học bổng trị giá 1 triệu đồng/tháng.

để chạy đua thu hút nguồn học sinh vào trường mình các trường liên tiếp mở ra các khoa  ngành học , được miễn giảm học phí, cộng với những chương trình tặng học bổng cho những học sinh có điểm thi đại học cao như Trường ĐH Công nghiệp  miễn toàn bộ học phí cho những tân thủ khoa khối A và D1 năm 2013. Nếu bạn “vượt vũ môn” kỳ thi tuyển sinh 2013 với số điểm từ 25,5 trở lên, trường cũng sẽ miễn toàn bộ học phí năm nhất.

Sư phạm là một trong những ngành được miễn học phí

“Ẵm” học bổng toàn phần

Học bổng toàn phần ở đây là những học bổng do các trường ĐH cấp có giá trị tương đương với học phí 4 năm học. Tại một số trường, nếu “ẵm” được các học bổng này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội du học nữa.

Nếu trúng tuyển ĐH vào ngành điện hạt nhân năm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong 30 suất học bổng (trong 60 chỉ tiêu) dành cho thí sinh có điểm thi cao nhất. Các năm học tiếp theo thì học bổng sẽ được xét theo kết quả học tập các năm trước đó. Trường cũng thông báo tài trợ 10 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc đi đào tạo ở nước ngoài.

Trong kỳ tuyển sinh năm nay, một học bổng toàn phần không kém phần hấp dẫn khác là học bổng của trường ĐH Tân Tạo dành toàn bộ thí sinh trúng tuyển vào trường (500 chỉ tiêu), bao gồm hỗ trợ học phí, chi phí kí túc xá, ăn uống và chăm sóc sức khỏe. Mức học bổng sẽ tương đương 62.820.000 đồng/năm học. Điều kiện để nhận học bổng bao gồm:

-Có điểm trung bình ba năm THPT trên 7, không có môn nào dưới 5 (riêng học sinh các tỉnh Long An, Kiên Giang, Bình Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Phòng và Quảng Nam chỉ cần đạt 6,5 điểm)

-Phải có điểm thi ĐH trên điểm sàn của Bộ 4 điểm (7 tỉnh trên chỉ cần trên điểm sàn 2 điểm)

-Đạt kỳ kiểm tra phỏng vấn của trường.

-Để duy trì được 100% học bổng này các năm kế tiếp, sinh viên phải đạt điểm 3,5 đến 4 (theo thang điểm 4).

ảnh từ : xemdiemdaihoc.edu.vn

ĐH Văn hiến năm nay cũng tung ra chính sách học bổng đặc biệt để hỗ trợ tân sinh viên. Nếu thành tích năm lớp 12 của bạn đạt loại khá trở lên thì ngay khi vào trường bạn sẽ được giảm 50% học phí năm học đầu tiên. Các năm tiếp theo căn cứ vào kết quả học tập năm trước, trường sẽ giảm 80%, 50%, 30% học phí tương ứng với kết quả loại xuất sắc, giỏi, khá.

Bên cạnh đó, trong kỳ tuyển sinh 2013, với học bổng Khuyến học, trường ĐH Văn hiến còn giảm 30% học phí năm học đầu tiên cho 100 sinh viên có điểm thi đại học cao nhất  tính từ trên xuống  đăng ký học tại trường theo các nguyện vọng 2,3. Ngoài ra, trường còn có các suất học bổng hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với 30% học phí và những sinh viên có cha mẹ, anh em đang công tác, học tập tại trường với mức hỗ trợ 20% – 80% học phí.

Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) cũng cấp nhiều học bổng toàn phần, tương đương học phí toàn khóa học 4 năm trị giá 156 triệu đồng cho chương trình do trường cấp bằng. Điều kiện xét học bổng dựa trên điểm trúng tuyển đầu vào, mức điểm này khác nhau ở từng nhóm ngành, cụ thể: 23 điểm (quản lý nguồn lợi thủy sản); 23,5 điểm (kỹ thuật điện tử, truyền thông); 24 điểm (toán ứng dụng, các ngành khối kỹ thuật công nghệ). Những thí sinh đoạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; các giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi quốc tế đều được nhận học bổng toàn phần này nếu được tuyển thẳng vào trường.

 

Leave a Reply

Copyright © 2014 Điểm thi Đại Học 2014

Tra Cứu Điểm Thi Điểm Chuẩn Nhanh Chóng Chính Xác