Home / Sơn xe Sh / Sơn xe Sh giá bao nhiêu tại TPHCM? – Sơn Sporty Sh 2018 2019 2020 Rẻ – Bền – Đẹp

Sơn xe Sh giá bao nhiêu tại TPHCM? – Sơn Sporty Sh 2018 2019 2020 Rẻ – Bền – Đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sơn xe Sh lên sport với các mức giá khác nhau, tuy nhiên các mức giá này có sự chênh lệch khá nhiều khiến người tiêu dùng cảm lấy lo lắng không biết nơi nào sơn uy tín và nơi nào là lừa đảo.

Nhân đây Shop 199 xin giới thiệu để giúp bạn hiểu hơn về các kiểu sơn xe Sh đang được các tiệm sơn sử dụng hiện nay để các bạn hiểu rõ hơn về cách thức sơn cũng như có thêm chút kiến thức không bị kẻ gian lừa gạt.

Sơn xe Sh hiên nay được chia làm 4 kiểu sơn như sơn phun, sơn hấp, sơn tĩnh điện, sơn công nghệ ô tô.

Sơn phun : chắc các bạn tự hỏi sao gọi là sơn phun vì khi sơn lúc nào cũng phải có súng sơn thì đây không phải là sơn phun sao. Sơn phun ở đây mình muốn nói tới là sơn 1 lớp, chỉ phun qua một lớp thôi, không sử dụng sơn phủ, không hấp kho. Đây là loại sơn rẻ tiền mà tiệm nào cũng có thể làm được vì, không cần phải có một không gian sơn chuyên nghiệp chị cần phun sơn lên sản phẩm đem phơi nắng cho lớp sơn khô thì thôi. Loại sơn này khác rẻ kho sơn sporty cho sh chỉ trong khoảng 800k đến 1tr. Do muốn chi phí thấp những tiệm sơn bằng hình thức này cũng sử dụng sơn dỏm nên rất dễ phai màu và bong tróc sau nhiều lần rửa xe.

Sơn hấp : đây là loại sơn sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Sơn hấp thường sử dụng cho dàn áo xe Sh, vì không thể son bằng tĩnh điện. Sơn hấp đúng sẽ trải qua nhiều công đoạn như sơn lót, sơn màu, sơn phủ rồi đem đi hấp. Sơn hấp khá bền màu, ít bong tróc. Hiện nay, có nhiều tiệm cắt bớt quy trình nên chất lượng sơn rất kém.

Sơn tĩnh điện :  thường sử dụng sơn kim loại dung điện cực để giúp sơn dính chắc vào sản phẩm. Sơn này có một ưu điểm là bền màu, bề mặt sơn đều, không bị tụ, động. Sơn tĩnh điện có giá khá cao nếu sơn dàn chân Sporty cho xe Sh khoảng 1tr5.

Sơn công nghệ ô tô : sử dụng loại sơn chuyên dụng, sơn 3 lớp bền đẹp bề mặt láng mịn. Sơn có độ bóng, độ bền màu tốt, ít phai màu, bong tróc. Sơn ô tô có giá tùy thuộc vào chất lượng sơn nhưng với chất lượng sơn bình thường vẫn rất đẹp.

Tại Shop 199 chuyên sơn Sh lên sporty bằng phương pháp sơn tĩnh điện và sơn dàn áo xe Sh bằng công nghệ sơn ô tô. Cho nên, quý khách hãy yên tâm khi sơn xe Sh tại Shop 199, chúng tôi bảo hành 12 tháng cho quý khách, nếu bong tróc sơn lại ngay hoàn toàn miễn phí

Xem thêm sơn sporty cho xe Sh tại đây

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.666.199 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Shop 199 – Nơi sơn xe Sh chuyên nghiệp

Địa chỉ cửa hàng : Sô 11 Đường Nguyễn Văn Đừng, P 6, Q 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 0901 666 199

Website: http://shop199.net

Giá sơn xe Sh là bao nhiêu tại TpHCM
Giá sơn xe Sh là bao nhiêu tại TpHCM
Sơn xe Sh lên sporty là gì và sơn xe Sh có mấy loại
Sơn xe Sh lên sporty là gì và sơn xe Sh có mấy loại
Shop 199 chuyên nhận sơn xe Sh lên sporty cực đẹp tại TpHCM
Shop 199 chuyên nhận sơn xe Sh lên sporty cực đẹp tại TpHCM
Sơn dàn chân Sporty cho xe Sh băng công nghệ sơn tĩnh điện cực đẹp
Sơn dàn chân Sporty cho xe Sh băng công nghệ sơn tĩnh điện cực đẹp

Nguồn : sơn xe sh lên sporty

Có thể bạn quan tâm

Sơn sporty xe Sh 2018 2019 2020 full dàn chân với cặp vành, phuộc trước, cản sau, gấp, lốc máy

Sơn Sporty Sh 2018 2019 2020 là gì? Sơn vành Sh giá bao nhiêu tại Tp HCM

Sơn sporty Sh hay còn gọi là sơn sporty dàn chân Sh đen nhám đen …