Learn detailed information about Generic Clomid (Clomiphene) can be here: http://cheap5pills.com/generic-clomid-clomiphene/ Learn detailed information about Kamagra 100mg can be here: http://1pillsall.com/buy-kamagra-online/ and Kamagra Jelly 100mg can be here: http://1pillsall.com/buy-kamagra-jelly-online/ Just get detailed information about the drug Generic Nolvadex (Tamoxifen) can be here.

Lịch công bố điểm thi và điểm chuẩn đại học năm 2013

 

Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013 đã kết thúc, trong khi thí sinh hồi hợp chờ mong điểm thi đại học năm 2013, thì các trường đại học trong cả nước đang gấp rút hoàn thành công tác chấm thi đại học, để công bố điểm thi và điểm chuẩn đại học năm 2013 nhanh chóng chính xác nhất.

Theo kế hoạch, năm nay Bộ GD-ĐT cho biết các trường đại học phải hoàn thành công tác chấm thi và công bố điểm cho thí sinh trước ngày 31/7 và điểm sàn trước 10/08.

Thí sinh có thể Đăng ký xem điểm thi, điểm chuẩn đại học năm 2013 ngay khi Bộ giáo dục và đào tạo công bố: Tại đây

Ông Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết: Về công tác chấm thi năm nay, Bộ GD – ĐT khẳng định sẽ được thực hiện nghiêm túc thông qua các khâu chẩm thử, chấm hai vòng riêng biệt và chấm thanh tra trước khi công bố điểm.

Những trường nào có dấu hiệu “ém điểm thi” của thí sinh để kinh doanh trục lợi sẽ bị Bộ GD-ĐT xử lý nghiêm để bảo đảm quyền lợi chính đáng cho thí sinh.

diem-thi-dai-hoc-nam-2013

diem-thi-dai-hoc-nam-2013

Lịch công bố điểm thi và điểm sàn đại học năm 2013

Các trường Cao đẳng có tổ chức thi tuyển sinh sẽ phải hoàn thành việc chấm thi và công bố điểm trên các phương triện thông tin đại chúng chậm nhất là vào ngày 5/08/2013.

Trên cơ sở này, Bộ GD – ĐT sẽ họp bàn để quyết định điểm sàn và công bố trước ngày 10/8. Sau đó, các trường sẽ công bố điểm chuẩn sau 20/8.

Về công tác chấm thi,  ông Ngô Kim Khôi cho biết:

Đáp án đề thi đại học cũng mở để các thầy cô giáo đánh giá tư duy sáng tạo của thí sinh. Quy trình chấm thi tiếp tục theo 2 vòng độc lập để bảo đảm công bằng cho thí sinh. Ngay sau kỳ thi, đề và đáp án chi tiết của từng môn đã được công khai rộng rãi đến thí sinh. Bộ GD-ĐT luôn thống nhất chỉ đạo các hội đồng tuyển sinh chấm thi đảm bảo công bằng, chính xác cho mỗi thí sinh. Năm nay, Bộ GD-ĐT có yêu cầu các trường tổ chức chấm thanh tra 5% bài thi đại học. Các trường ngoài ban chấm thi phải thành lập một ban chấm thanh tra riêng.

Những năm gần đây, nhiều thí sinh bức xúc khi đáp án một số môn thi của Bộ GD-ĐT chưa chặt chẽ gây ra những tranh cãi không đáng có. Dư luận cũng cho rằng Bộ GD-ĐT có sự chậm trễ trong việc giải đáp những thắc mắc của các thí sinh.

Để khắc phục tình trạng này, ông Ngô Kim Khôi cho biết Cục khảo thí sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc về đáp án chấm thi và lập tức gửi ý kiến đó cho ban đề thi để ngay sau đó trả lời cho các thí sinh và công khai trên dư luận.

Ông Khôi cũng lấy ra ví dụ, ngay trong đợt thi đầu tiên đã có những độc giả thắc mắc về đáp án môn Vật lý, môn Tiếng Anh đều đã được ban đề thi giải đáp sáng tỏ.

Theo đánh giá của Bộ GD-ĐT, hai đợt thi ĐH năm 2013 đã được tổ chức chặt chẽ, diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Cả nước có 133 trường đại học tổ chức thi đợt 1 và 125 trường thi đợt 2.

Tổng số thí sinh đăng ký dự thi cả hai đợt là 1.673.628; số thí sinh đến dự thi là 1.298.522 , đạt tỷ lệ 77,6% giảm 0,7% so với năm 2012 (78,3%). Trong hai đợt thi, cả nước có 333 thí sinh bị xử lý kỷ luật; trong đó, khiển trách 62; cảnh cáo 17; đình chỉ thi 254; đến muộn không được dự thi 6. Tổng số cán bộ tham gia công tác tuyển sinh bị xử lý kỷ luật là 10 người, trong đó, khiển trách 7 và đình chỉ 3.

Để xem  điểm thi đại học năm 2013điểm sàn đại học năm 2013 nhanh chóng, chính xác nhất. Thí sinh có thể soạn tin nhắn đăng ký ngay từ bây giờ.

Đăng ký xem điểm thi, điểm chuẩn đại học năm 2013 ngay khi Bộ giáo dục và đào tạo công bố: Tại đây

Leave a Reply

Copyright © 2014 Điểm thi Đại Học 2014

Tra Cứu Điểm Thi Điểm Chuẩn Nhanh Chóng Chính Xác