Home / Đồ chơi xe / Dán Decal Đông Khách Khi Cổ Động Viên Dán Decal Cổ Vũ Đội U23 VN Bước Vào Chung Kết

Dán Decal Đông Khách Khi Cổ Động Viên Dán Decal Cổ Vũ Đội U23 VN Bước Vào Chung Kết

Dịch vụ dán decal tại Việt Nam đang giá tải khi nhiều người muốn dán decal cờ đỏ sao vàng để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam U23 tại VCK U23 Châu Á. Hiện tượng này xuất hiện từ chiếng thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng bán kết trước đội tuyển U23 Oatar khiến các cổ động viên mang “xế yêu” đi trang trí để cỗ vũ đội nhà trước chân chung kết ngày 27/1.

dan-decal-co-do-sao-vang-ung-ho-doi-tuyen-bong-da-u23-viet-nam-vo-dich-04

Thời gian này, các cửa tiệm thường phải dán xe gấp 3 – 4 lần so với những ngày bình thường, nếu trung bình mỗi tiệm decal dán khoảng 2 ô tô và khoảng chục chiếc xe máy mỗi ngày. Có nhiều nơi họ không dám nhận thêm xe vì sợ không kịp dán cho khách.

dan-decal-co-do-sao-vang-ung-ho-doi-tuyen-bong-da-u23-viet-nam-vo-dich-01

Theo lý giải từ shop 199 tại số 11 Nguyễn Văn Đừng, Phường 6, Quận 5, TpHCM cho biết, thì đợt này xe dán decal đông vì đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào đá chung kết, còn lại thì vì do Tết Nguyên Đán gần đến, thường thì thời gian này lượng khách cũng đông hơn bình thường.

Vì đông khách nên nhân viên tại tiệm phải tăng ca để làm kịp tiến độ cho khách, nếu có nhiều xe ô tô đến dán, thợ có thể làm suốt đêm.

Bên cạnh đó thì giá dán decal cũng tăng lên theo, xe máy và moto giao động từ 800k đến 1tr, còn ô tô từ 2tr cho đến vài chục triệu. Giá còn phụ thuộc vào loại decal, thiết kê tem và dòng xe

Dán decal xe không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những anh em trong giới chơi xe. Do tính chất nhanh gọn, đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất để trang trí, làm đẹp một chiếc xe mà không phải tác động vào phần cứng.

dan-decal-co-do-sao-vang-ung-ho-doi-tuyen-bong-da-u23-viet-nam-vo-dich-02dan-decal-co-do-sao-vang-ung-ho-doi-tuyen-bong-da-u23-viet-nam-vo-dich-03dan-decal-co-do-sao-vang-ung-ho-doi-tuyen-bong-da-u23-viet-nam-vo-dich-05dan-decal-co-do-sao-vang-ung-ho-doi-tuyen-bong-da-u23-viet-nam-vo-dich-06dan-decal-co-do-sao-vang-ung-ho-doi-tuyen-bong-da-u23-viet-nam-vo-dich-07

Có thể bạn quan tâm

Đổi màu sơn xe Sh 2010 với màu cam nổi bật và cá tính

Sơn làm mới xe Sh với màu sắc đẹp độc – Sơn xe Sh Việt 150i chuyên nghiệp

Bạn muốn thay đổi màu xe để không đụng hàng, bạn muốn xe Sh với …